loadding
 

Branding

DỊCH VỤ NÂNG CẤP THƯƠNG HIỆU NHÀ HÀNG

Xây dựng thương hiệu, truyền tải thông điệp, để khách hàng có thể biết bạn là ai, bạn cung cấp sản phẩm gì và lý do tại sao họ chọn thương hiệu của bạn thay vì các đối thủ cạnh tranh. Xây dựng thương hiệu đúng cách có thể đưa nhà hàng thành công thêm một bậc:

  • Thu hút khách hàng mục tiêu
  • Xác định tầm nhìn thương hiệu và trải nghiệm khách hàng
  • Làm cho thương hiệu nhà hàng trở nên ấn tượng, dễ nhớ
  • Duy trì và phát triển lòng trung thành của khách hàng
  • Kết nối cảm xúc với khách hàng

Với chuyên môn, sự hiểu biết và kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ chuyên gia của GTG Marketing đủ thấu hiểu tầm nhìn thương hiệu để đưa ra các chiến lược phát triển phù hợp, nâng tầm giá trị cho nhà hàng, định vị khách hàng tiềm năng, tối ưu lợi nhuận, phát triển thành công.

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG CAM KẾT ĐỂ ĐẠT KẾT QUẢ VƯỢT TRỘI?

TÌM HIỂU ĐỂ BIẾT BẠN CÓ PHÙ HỢP VỚI DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Vui lòng điền vào bảng khảo sát để biết bạn có phù hợp với giải pháp đổi mới, nâng tầm thương hiệu của chúng tôi, qua đó có thể tối ưu thành công cho nhà hàng của bạn. Nếu phù hợp, chuyên gia của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với bạn để sắp xếp lịch hẹn và làm việc chuyên sâu.

GTG MARKETING CUNG CẤP GIẢI PHÁP TỐI ƯU XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU NHÀ HÀNG 

Việc xây dựng thương hiệu có thể tác động đến tất cả các khía cạnh bao gồm dịch vụ và không gian nhà hàng, đặc biệt là phục vụ vì đó là điểm nhấn quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của khách hàng.

GTG Marketing cung cấp dịch vụ xây dựng thương hiệu toàn diện (không giới hạn) cho các nhà hàng, bao gồm:

THẨM ĐỊNH GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU HIỆN TẠI

Chúng tôi thẩm định giá trị thương hiệu kinh doanh hiện tại, phương thức hoạt động và bán hàng, nhằm xác định cơ hội, định hướng chiến lược để cải thiện và tăng trưởng.

THIẾT KẾ VÀ ĐỔI MỚI LOGO

Hình ảnh đại diện thương hiệu sáng tạo, độc đáo và ấn tượng, có thể sử dụng cho các sản phẩm quảng cáo nhà hàng trong nhiều năm tới.

THIẾT KẾ MENU ĐỘC ĐÁO – BẢO ĐẢM TĂNG DOANH THU

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ phân tích mức độ ưa thích và lợi nhuận của từng món ăn trong thực đơn của nhà hàng để thiết kế vị trí tối ưu trong Menu, thu hút khách hàng, đẩy mạnh doanh thu và lợi nhuận.

THIẾT KẾ CÁC SẢN PHẨM QUẢNG CÁO KHÁC

Ngoài logo, chúng tôi còn thiết kế quảng cáo trực tuyến (như email marketing và xây dựng nội dung cho các trang trên mạng xã hội), song song với các ấn phẩm quảng cáo (như brochures, billboards, mailers và hơn thế nữa).

Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với khách hàng để thấu hiểu nhu cầu của họ, giá trị thương hiệu hiện tại và định hướng phát triển. Chúng tôi cung cấp giải pháp xây dựng và nâng cấp thương hiệu tối ưu, bảo đảm nhà hàng phát triển, gia tăng khách hàng và tối đa hóa lợi nhuận.

ĐẦU TƯ VÀO XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU TOÀN DIỆN CỦA GTG MARKETING ĐỂ MỞ LỐI THÀNH CÔNG

GTG Marketing tự hào cung cấp các dịch vụ xây dựng thương hiệu riêng biệt, cũng như dịch vụ khách hàng bậc nhất. Là một công ty quảng cáo đa dịch vụ, GTG Marketing đã chứng minh chuyên môn trong việc thúc đẩy sự thành công của các nhà hàng. Chúng tôi phục vụ cho các khách hàng cao cấp, những người sẵn sàng cam kết hợp đồng tối thiểu 6 tháng. Sự hợp tác này là cần thiết để đánh giá và tìm ra phương hướng phát triển thương hiệu, thời gian là yếu tố quyết định để mang đến kết quả vượt bậc.

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP, TUYỆT VỜI VÀ ĐÁNG TIN CẬY CỦA GTG MARKETING ĐÃ ĐƯỢC BẢO CHỨNG TỪ HÀNG LOẠT ĐÁNH GIÁ 5 SAO QUA GOOGLE VÀ YELP.