loadding
 

Marketing

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO HÀNG ĐẦU CHO NHÀ HÀNG

Phát triển chiến lược quảng cáo nhà hàng đúng cách có thể thu hút thêm khách hàng mới, xây dựng và duy trì sự thân thiết với khách hàng hiện tại. Rõ ràng, quảng cáo thông minh và linh hoạt có thể tạo ra nhiều sự khác biệt:

  • Thu hút khách hàng mới ghé thăm nhà hàng, đưa ra đánh giá và nhận xét về nhà hàng
  • Duy trì danh tiếng và thành công lâu dài

Chiến lược, sáng tạo và có kỹ năng cao, đội ngũ chuyên gia GTG Marketing biết cách kết hợp hài hòa giữa chiến dịch quảng cáo truyền thống và tiếp thị số sao cho mang lại kết quả vượt trội, giúp nhà hàng phát triển thành công ở cấp độ cao hơn, tối ưu lợi nhuận.

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG CAM KẾT ĐỂ ĐẠT KẾT QUẢ VƯỢT TRỘI?

TÌM HIỂU ĐỂ BIẾT BẠN CÓ PHÙ HỢP VỚI DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Vui lòng điền vào bảng khảo sát để biết bạn có phù hợp với giải pháp đổi mới, nâng tầm thương hiệu của chúng tôi, qua đó có thể tối ưu thành công cho nhà hàng của bạn. Nếu phù hợp, chuyên gia của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với bạn để sắp xếp lịch hẹn và làm việc chuyên sâu.

GTG MARKETING CUNG CẤP GIẢI PHÁP QUẢNG CÁO TỐT NHẤT CHO NHÀ HÀNG

Dịch vụ quảng cáo tiên tiến của GTG Marketing có thể đưa nhà hàng dẫn đầu giữa thị trường cạnh tranh khốc liệt, vượt lên trên nhiều đối thủ và thu hút thêm nhiều khách hàng mới.

Chiến lược quảng cáo tối ưu của chúng tôi cần kết hợp giữa quảng cáo truyền thống và tiếp thị số để tối ưu giá trị thương hiệu, khách hàng và lợi nhuận. Các dịch vụ này (không giới hạn) bao gồm:

QUẢNG CÁO TRUYỀN THỐNG

Từ bảng quảng cáo di động, gửi thư tận nhà, đến quảng cáo trên báo và tờ rơi, chúng tôi thiết lập và quản lý chuyên nghiệp nhằm bảo đảm hiệu quả cho các chiến dịch quảng cáo.

TỐI ƯU HÓA CÔNG CỤ TÌM KIẾM (SEO)

Bằng kinh nghiệm và sự nhạy bén, GTG Marketing phân tích hành vi người dùng, chọn từ khóa hiệu quả, xây dựng nội dung hoàn thiện nhằm đưa nhà hàng bạn lên trang đầu qua công cụ tìm kiếm lớn nhất hành tinh – Google.

SÁNG TẠO NỘI DUNG 

Phát triển nội dung độc đáo, ấn tượng, thể hiện đúng tầm nhìn thương hiệu, đáp ứng mọi nhu cầu quảng cáo của các nhà hàng, ở các lĩnh vực khác nhau, với mục tiêu cuối cùng: thu hút thực khách ghé thăm nhà hàng. Chúng tôi sáng tạo nội dung cho tất cả các loại hình quảng cáo: tờ rơi, bảng quảng cáo, băng rôn, website, bài đăng trên mạng xã hội, và nhiều hơn nữa.

QUẢNG CÁO SỐ

Thiết lập và quản lý nhà hàng trên các trang mạng xã hội nổi tiếng, sáng tạo nội dung hấp dẫn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hay các sự kiện quan trọng, gây ấn tượng với khách hàng. Với khả năng sáng tạo, độc đáo, thú vị, kết hợp với nội dung trực quan, chắc chắn nhà hàng của bạn sẽ nhận được sự chú ý trên bất kỳ mạng xã hội lớn nào.

QUẢN LÝ BÌNH LUẬN VÀ THỨ HẠNG TRỰC TUYẾN

Trên Yelp, Facebook và các trang mạng xã hội khác, chúng tôi có thể giúp nhà hàng nhận được nhiều đánh giá tích cực, quản lý thứ hạng và xử lý kịp thời mọi phản hồi tiêu cực.

QUẢNG CÁO EMAIL 

Xây dựng chiến dịch quảng cáo email hấp dẫn và hiệu quả (thông báo Menu mới hay các sự kiện đặc biệt của nhà hàng) nhằm duy trì hình ảnh nhà hàng trong tâm trí khách hàng.

ĐẦU TƯ VÀO GIẢI PHÁP QUẢNG CÁO NÂNG CẤP THƯƠNG HIỆU CỦA GTG MARKETING, MỞ LỐI THÀNH CÔNG

GTG Marketing tự hào cung cấp các dịch vụ xây dựng thương hiệu riêng biệt, toàn diện cũng như dịch vụ khách hàng bậc nhất. GTG Marketing là một công ty quảng cáo đa dịch vụ, chuyên hợp tác với nhóm khách hàng cao cấp, đã chứng minh chuyên môn trong việc thúc đẩy sự thành công và tăng nhanh lợi nhuận cho các nhà hàng.

Tùy thuộc vào nhu cầu và mục tiêu của quý khách, chúng tôi yêu cầu cam kết hợp đồng tối thiểu 6 tháng để mang lại kết quả vượt bậc, phát triển thương hiệu, tối đa hóa lợi nhuận.

ĐÁNH GIÁ NỒNG NHIỆT CỦA KHÁCH HÀNG QUA VIỆC BÌNH CHỌN 5 SAO TRÊN GOOGLE VÀ YELP ĐÃ KHẲNG ĐỊNH KẾT QUẢ VƯỢT TRỘI, THÀNH CÔNG, CHUYÊN NGHIỆP CỦA CHÚNG TÔI TRONG VIỆC CUNG CẤP GIẢI PHÁP QUẢNG CÁO TỐT NHẤT CHO CÁC NHÀ HÀNG.