loadding
 

CHUYÊN XÂY DỰNG VÀ NÂNG CẤP THƯƠNG HIỆU CHO CÁC NHÀ HÀNG

GIẢI PHÁP ĐỔI MỚI, SÁNG TẠO, NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU

Các nhà hàng có thể phát triển mạnh mẽ với phương thức tiếp thị đúng. Rõ ràng, cụ thể chiến lược quảng cáo như sau:

  • Định vị khách hàng tiềm năng.
  • Tiếp cận khách hàng mục tiêu và thuyết phục họ đến nhà hàng.
  • Tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho thương hiệu.
  • Thu hút thêm nhiều khách hàng mới, tăng nhanh lợi nhuận.

Với chuyên môn, sự hiểu biết và kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ chuyên gia của GTG Marketing sẽ phát triển và duy trì các chiến lược quảng cáo, mang lại thành công thiết thực cho các nhà hàng cũng như các thương hiệu kinh doanh dịch vụ khác. Là đối tác với hơn 1000 doanh nghiệp, chúng tôi tự hào đã giúp khách hàng của mình tăng sức cạnh tranh, nâng cao lợi nhuận và thành công vượt bậc.

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG CAM KẾT ĐỂ ĐẠT KẾT QUẢ VƯỢT TRỘI?

TÌM HIỂU ĐỂ BIẾT BẠN CÓ PHÙ HỢP VỚI DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

NẾU PHÙ HỢP, CHUYÊN GIA CỦA CHÚNG TÔI SẼ CHỦ ĐỘNG LIÊN HỆ VỚI BẠN ĐỂ SẮP XẾP LỊCH HẸN VÀ LÀM VIỆC CHUYÊN SÂU

DỊCH VỤ

GTG Marketing là công ty quảng cáo đa dịch vụ với chuyên môn đã được chứng minh qua các nhà hàng mà chúng tôi đã từng hợp tác và giúp họ tối ưu lợi nhuận thành công. Tùy thuộc vào tình trạng thương hiệu và mục tiêu của quý khách, chúng tôi yêu cầu cam kết làm việc tối thiểu 6 tháng để mang đến kết quả vượt trội.

Các giải pháp và dịch vụ tiên tiến, được tùy chỉnh tối ưu (không thể tách riêng) do GTG Marketing cung cấp bao gồm:

Xây dựng

thương hiệu

Chúng tôi “lột xác” các nhà hàng với chiến lược xây dựng thương hiệu độc đáo và ấn tượng. Từ khái niệm, logo, cho đến khẩu hiệu và hơn thế nữa. GTG Marketing cung cấp giải pháp nâng cấp thương hiệu tối ưu cho nhà hàng, định hướng khách hàng mục tiêu, tạo ra tác động lâu dài, góp phần tăng cao lợi nhuận.

Tham khảo thêm

WEBSITES

Các website của chúng tôi chuyên nghiệp, sáng tạo và hấp dẫn, đầy đủ chức năng và được tối ưu hóa để cải thiện thứ hạng, lưu lượng truy cập và chuyển đổi. Từ công đoạn thiết kế, phát triển và sáng tạo nội dung, SEO và nhiều hơn nữa, GTG Marketing sẽ giới thiệu nhà hàng bạn với một trang web tuyệt vời và đáng kinh ngạc.

Tham khảo thêm

Quảng cáo

truyền thống &

tiếp thị số

Với phương pháp quảng cáo tiếp cận đúng cách và sáng tạo, GTG Marketing cung cấp các dịch vụ quảng cáo truyền thống và tiếp thị số tốt nhất cho các nhà hàng. Chúng tôi phát triển và quản lý các chiến dịch quảng cáo thành công nhằm thu hút thêm nhiều khách hàng mới cho doanh nghiệp.

Tham khảo thêm

GTG TỰ HÀO MANG ĐẾN DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TỐT NHẤT

Chúng tôi tự tin vào chuyên môn và khả năng của mình để cung cấp các giải pháp hiệu quả và ấn tượng. Nếu không đáp ứng như như những gì đã cam kết, chúng tôi bảo đảm hoàn tiền cho quý khách.

BẢO ĐẢM HOÀN TIỀN

Nếu chúng tôi không mang lại kết quả như đã cam kết, chúng tôi sẵn sàng hoàn toàn bộ số tiền. Điều này có nghĩa quý khách không những không mất gì mà còn đạt được rất nhiều nếu hợp tác với chúng tôi cho các nhu cầu xây dựng thương hiệu, thiết kế website và quảng cáo.

CHÚNG TÔI LÀ AI

GTG Marketing hội tụ các chuyên gia quảng cáo hàng đầu và giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực đồ họa, thiết kế website, lập trình, chuyên viên SEO, nhà sáng tạo nội dung. Bằng kinh nghiệm trong nghề, kết hợp với tư duy sáng tạo và các chiến lược đổi mới đã cung cấp các giải pháp tùy chỉnh linh hoạt, vượt ngoài sự mong đợi, góp phần thúc đẩy lợi nhuận và nâng tầm thương hiệu.

NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Sứ mệnh của GTG Marketing là cung cấp các giải pháp nâng cấp thương hiệu vượt trội, tạo sự khác biệt cho doanh nghiệp và tối đa hóa lợi nhuận.

ĐẦU TƯ VÀO GTG MARKETING, MỞ LỐI THÀNH CÔNG

Vui lòng điền vào bảng khảo sát để khám phá nhà hàng bạn có phù hợp với giải pháp đổi mới, nâng cấp thương hiệu của chúng tôi? Đồng thời, qua đó chúng tôi cũng có thể định vị nhà hàng và đề ra các chiến lược tối ưu để thành công.