loadding
 

Website

THIẾT KẾ WEBSITE ĐỘC ĐÁO, CHUYÊN NGHIỆP CHO NHÀ HÀNG

Website là đại diện thương hiệu trực tuyến, giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng tiềm năng đồng thời duy trì sự liên kết với khách hàng hiện tại. Rõ ràng, với 1 website được thiết kế chuyên nghiệp, ấn tượng chắc chắn sẽ nâng cấp thương hiệu nhà hàng bạn bằng cách:

  • Tạo sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh.
  • Nâng cao uy tín và giá trị thương hiệu.
  • Tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng, nâng cao doanh số, tối ưu lợi nhuận và nâng cấp giá trị thương hiệu.

Với chuyên môn, sự hiểu biết và kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ nhân viên của GTG Marketing sẽ tạo ra những website độc đáo, chuyên nghiệp và ấn tượng để giới thiệu nhà hàng, thu hút thêm khách hàng mới, tồn tại như tài sản có giá trị trong nhiều năm tới. Sáng tạo vượt bậc, tư duy chiến lược, bắt kịp xu hướng, chúng tôi tự tin thiết kế và xây dựng website chất lượng, thân thiện với người dùng và đáp ứng mọi chức năng yêu cầu của bất kỳ nhà hàng nào.

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG CAM KẾT ĐỂ ĐẠT KẾT QUẢ VƯỢT TRỘI?

TÌM HIỂU ĐỂ BIẾT BẠN CÓ PHÙ HỢP VỚI DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Vui lòng điền vào bảng khảo sát để biết bạn có phù hợp với giải pháp đổi mới, nâng tầm thương hiệu của chúng tôi, qua đó có thể tối ưu thành công cho nhà hàng của bạn. Nếu phù hợp, chuyên gia của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với bạn để sắp xếp lịch hẹn và làm việc chuyên sâu.

GTG MARKETING CHUYÊN THIẾT KẾ WEBSITE NHÀ HÀNG TỐT NHẤT

Đội ngũ chuyên gia GTG Marketing, hơn 20 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực thiết kế, lập trình, SEO và sáng tạo nội dung chắc chắn sẽ thiết kế những website tuyệt vời cho các nhà hàng cũng như các doanh nghiệp dịch vụ khác. Chúng tôi tự hào cung cấp các giải pháp phát triển website toàn diện (không giới hạn) bao gồm:

THIẾT KẾ VÀ PHÁT TRIỂN WEBSITE

Ấn tượng, độc đáo và bảo mật cao, tích hợp nhiều tính năng mạnh mẽ như đặt hàng và đặt lịch hẹn trực tuyến, chăm sóc khách hàng thân thiết và hơn thế nữa.

MENU LINH HOẠT, TRỰC TUYẾN

Xây dựng menu trực tuyến, ấn tượng, dễ sử dụng, lôi cuốn thực khách ghé thăm nhà hàng, nâng cao lợi nhuận.

SÁNG TẠO NỘI DUNG QUẢNG CÁO

Phát triển nội dung website theo yêu cầu, hấp dẫn, hiệu quả, truyền tải đúng thông điệp và định hướng thương hiệu.

TỐI ƯU CÔNG CỤ TÌM KIẾM (SEO)

Đầu tư thiết kế tối ưu trải nghiệm người dùng, từ hình ảnh đến nội dung để nâng cao thứ hạng hiển thị nhà hàng lên trang nhất Google, và vị trí cao trên Google Map.

Để nắm rõ nhu cầu và mục tiêu của khách hàng, chúng tôi làm việc chặt chẽ trong mỗi giai đoạn của quá trình thiết kế, phát triển và bảo trì website. Điều này giúp chúng tôi tạo ra website tốt nhất, vượt hơn sự kỳ vọng của khách hàng, nâng cao hiển thị trực tuyến và mang lại kết quả vượt trội.

ĐẦU TƯ THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP TẠI GTG MARKETING ĐỂ MỞ LỐI THÀNH CÔNG 

Chuyên phục vụ khách hàng cao cấp, GTG Marketing tự tin thiết kế và phát triển website hàng đầu trong ngành, cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng bậc nhất. Là một công ty quảng cáo đa dịch vụ, GTG Marketing đã chứng minh chuyên môn trong việc thúc đẩy sự thành công của các nhà hàng. Chúng tôi yêu cầu cam kết hợp đồng tối thiểu 6 tháng để thiết kế và phát triển website nhằm mang đến kết quả vượt bậc.

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP, TUYỆT VỜI VÀ ĐÁNG TIN CẬY CỦA GTG MARKETING ĐÃ ĐƯỢC BẢO CHỨNG TỪ HÀNG LOẠT ĐÁNH GIÁ 5 SAO QUA GOOGLE VÀ YELP.